Tài Khoản
Giỏ Hàng
Danh Mục Sản Phẩm +

Tủ bếp inox cánh kính loại nào tốt

Tủ Bếp Inox Cánh Kính là chất liệu tủ bếp được rất nhiều gia đình lựa chọn trong những năm gần đây bởi các ưu điểm vượt trội so với các tủ bếp khác hiện có trên thị trường. Với độ bền và ổn định tuyệt đối của Inox cộng với thẩm mỹ sang trọng, hiện đại và dễ vệ sinh của Cánh Kính là những yếu tố làm nên một bộ tủ hoàn hảo đúng với tiêu chí BỀN – ĐẸP. Vậy tủ bếp inox cánh kính có nhiều loại không? Và tủ bếp inox cánh kính loại nào tốt? Dưới đây nội thất Hùng Phát sẽ đưa ra một số tiêu chuẩn cho tủ bếp inox cánh kính, quý khách hãng cùng tham khảo nhé!

1. Khung, thùng Tủ Bếp Inox cánh kính phải chuẩn 304

tủ bếp inox cánh kính loại nào tốt
Trên thị trường hiện có 3 loại chất liệu Thép không gỉ – Inox phổ biến: Inox 304 (18/10: trong thành phần chứa 18-20% Crom và 10% niken), inox 201 (18/8) và inox 430 (18/0). Loại inox 304 có độ sáng bóng cao, tương đối sạch, không bị hoen gỉ nên giá thành khá cao. Inox 201 tỷ lệ niken trong thành phần thấp hơn, inox 430 chứa nhiều sắt và tạp chất khác. Do vậy inox 201 và 430 dễ bị hoen gỉ, độ bền thấp, không an toàn, giá thành của chúng cũng thấp hơn nhiều so với inox 304. Để tiết kiệm nguyên vật liệu, nhiều đơn vị làm tủ bếp sẽ dùng inox 201 thay thế cho inox 304 khiến tủ bếp có thể bị hoen gỉ trong quá trình sử dụng, làm giảm độ bền, thẩm mỹ của bộ tủ. Vì vậy, bạn chỉ nên lựa chọn đơn vị nào cam kết sử dụng inox 304, nếu đơn vị bạn tìm hiểu không làm rõ loại inox họ sử dụng thì bạn nên tìm đơn vị thi công khác để đảm bảo chất lượng của bộ tủ sau này.
Hiện có rất nhiều đơn vị quảng cáo là inox 304 nhưng thực tế inox của họ chỉ là inox 201, việc này xảy ra tràn lan và gây ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của người tiêu dùng. Vì vậy, để chắc chắn đơn vị bạn chọn sử dụng inox 304, bạn nên yêu cầu họ thử inox 304 trực tiếp để kiểm chứng chất lượng. Có nhiều cách thử inox 304 nhưng chính xác nhất vẫn nên sử dụng axit hoặc thuốc thử. Khi sử dụng axit, inox 304 gần như không có phản ứng gì, inox 201 sẽ bị sủi bọt và có phản ứng xảy ra. 

tủ bếp inox cánh kính tốt
Để đảm bảo thẩm mỹ cho thùng tủ bếp thì thùng tủ bếp nên sơn tĩnh điện, vừa đảm bảo thẩm mỹ và giúp thùng tủ bếp bền mãi với thời gian.
2. Phần cánh kính tủ bếp
Phần cánh tủ sẽ quyết định đến thẩm mỹ và ảnh hưởng đến độ bền của một bộ tủ. Độ dày kính cường lực tiêu chuẩn là 5mm để tạo sự bền chắc nhất trong quá trình sử dụng. Kính mài vát cạnh tràn viền thẩm mỹ và đảm bảo độ sắc xảo cho cánh tủ bếp bởi phần cánh tủ bếp quyết định đến trên 80% độ đẹp của cả bộ tủ bếp.
Như vậy, dựa vào những tiêu chí trên quý khách đã có thể lựa chọn cho mình loại tủ bếp inox cánh kính tốt nhất. Đặc biệt quý khách nên tìm đến những địa chỉ có uy tín chuyên thiết kế, thi công tủ bếp inox cánh kính, có xưởng sản xuất để đảm bảo về chất lượng của tủ bếp và vấn đề bảo hành, bảo trì sau này của tủ bếp.
 

Tag : Tủ bếp inox cánh kính loại nào tốt

Đăng lúc : 11:16 - 07/04/2020