Tài Khoản
Giỏ Hàng
Danh Mục Sản Phẩm +

Chính sách đổi trả hàng trong vòng 7 ngày

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Nội thất Hùng Phát hỗ trợ quý khách hàng cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Thông tin chi tiết như sau:


Khi nhận hàng Quý Khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng chúng tôi giao. Sau khi nhận hàng noithathungphat.vn KHÔNG ÁP DỤNG chính sách đổi trả sản phẩm. Vì vậy, khi nhận hàng Quý khách vui lòng KIỂM TRA HÀNG THẬT KỸ. Nếu phát hiện hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hoặc bị quá hạn sử dụng xin vui lòng gọi ngay qua số điện thoại tại địa chỉ mà khách đặt mua hàng  để thông báo cho noithathungphat.vn về tình trạng hàng hóa mà khách nhận mà không được như ý.

Đối với hình thức giao hàng, nhận tiền tận nhà: Nếu phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển,... Quý khách vui lòng không nhận hàng, không thanh toán tiền cho nhân viên giao nhận hàng.
Đối với hình thức chuyển khoản trước, giao hàng sau: Nếu phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển,.. Quý khách vui lòng không nhận hàng. Tiến hành lập biên bản ghi nhận tình trạng hàng. Quý khách và nhân viên giao nhận của chúng tôi ký xác nhận sự việc ghi trong văn bản. Chúng tôi mang hàng về.
 Căn cứ vào hàng hóa thực tế và biên bản trên, chúng tôi tiến hành đổi sản phẩm khác cho khách hàng trong vòng 2 ngày làm việc. Nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng sản phẩm nữa thì chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền Quý khách hàng đã chuyển sau 7 ngày làm việc (không kể thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết).  Nếu trong 7 ngày làm việc Quý khách chưa nhận được tiền xin vui lòng phản hồi lại  cho chúng tôi  để kiểm tra lại tình trạng chuyển khoản.
Chúng tôi mong rằng các chính sách mua bán hàng của công ty sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm khi Quý khách mua hàng.


I. Phạm vi áp dụng:
 Đối tượng áp dụng: Khách hàng đã mua sản phẩm tại Showroom Nội thất Hùng Phát
Thời gian áp dụng: Từ ngày10/11/2012 đến khi có thông báo mới.
II. Chính Sách Đổi Trả
1. Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất
Từ 1 - 7 ngày đầu miễn phí 1 đổi 1 (cùng loại sản phẩm) : Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác cùng công dụng, thành phần có giá trị lớn hơn 80% giá trị sản phẩm lỗi (hoàn tiền phần chênh lệch)
Hoặc : Trả lại sản phẩm miễn phí (nếu trong quá trình mua-bán phát sinh phí vận chuyển, quý khách vui lòng thanh toán phí (phí thỏa thuận giữa khách hàng và nhân viên của Showroom)
2. Sản phẩm không có lỗi 
Trong trường hợp khách hàng không muốn sử dụng sản phẩm : Mua lại sản phẩm với giá bằng 80% giá trị sản phẩm trên hóa đơn (áp dụng trong 7 ngày đầu mua hàng và hàng còn nguyên vẹn)
III. Điều kiện áp dụng:
1. Thông tin sản phẩm trên hóa đơn trùng khớp với hệ thống phần mềm 
2. Sản phẩm không có dấu hiệu thay thế linh kiện, phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)
3. Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,…)
4. Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…)
IV: Qui trình xử lý thủ tục đổi/trả hàng:
1. Khách hàng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành cuả Hãng hoặc Trung tâm bảo hành của Showroom Nội thất Hùng Phát.
2. Sau khi có giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Showroom Nội thất Hùng Phát và của nhà sản xuất hoặc Trung tâm bảo hành được ủy quyển của nhà sản xuất.
3. Quy trình xử lý thủ tục đổi/trả hàng được thực hành trong vòng 07(bảy) ngày tính từ ngày Nội thất Hùng phát nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.
4. Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng 09 08191866 để được hướng dẫn thủ tục đổi trả hàng.

Tag : Chính sách đổi trả hàng trong vòng 7 ngày

Đăng lúc : 03:24 - 11/11/2015